Tư vấn chiến lược lộ trình ipo cho doanh nghiệp

nhận tư vấn

Thực thi chiến lược cùng với doanh nghiệp với đội ngũ các công ty thành viên

Nhận tư vấn
Consulting cAPITAL X

Consulting (Mục đích: để lại thông tin liên hệ để tư vấn cho doanh nghiệp, đọc được những case study thực tế tăng độ tin tưởng)

Tinh thần của Capital X:

Đội ngũ mentor Capital X ra đời với mong muốn truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức và cùng đồng hành để IPO doanh nghiệp. Trong cộng đồng của Capital X, tinh thần “Cho Đi” là một trong những điều rất được đề cao.

Với những mentor kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức, cùng sự tư vấn cần thiết cho doanh nghiệp của bạn trên lộ trình IPO doanh nghiệp.

WE CLIENTS

Đối tác thực thi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum.

Chuyên về các hoạt động tư vấn dịch vụ kế toán, kế toán thuế cho các doanh nghiệp theo cơ chế niêm yết đại chúng.

Tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, launching sản phẩm cho các doanh nghiệp vừa và lớn

Tư vấn & Sản xuất các ấn phẩm truyền thông phục vụ việc gọi vốn của các công ty niêm yết đại chúng.

Thiết kế & Vận hành các hệ thống quản trị ERP, đặc biệt dành riêng cho các công ty niêm yết.

AURA Capital là một quỹ đầu tư bên cạnh đó cũng là đơn vị tư vấn chiến lược cho các công ty mong muốn niêm yết đại chúng, dựa theo các tiến trình hợp lý, giúp cho công ty hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, và gia tăng lợi thế cạnh tranh các công ty này trên thị trường quốc tế